VĂN PHÒNG DỰ ÁN CI
23/01/2018 10:36:21

ĐOÀN PHÓNG VIÊN VÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐÀI LOAN ĐẾN THAM QUAN CÁC DỰ ÁN ZHISHAN ĐANG TRIỂN KHAI TẠI VIỆT NAM

Để tăng cường hoạt động quảng bá và tìm kiếm nguồn kinh phí thực hiện dự án, nhằm giúp đỡ càng nhiều những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh miền Trung Việt Nam, trong thời gian từ ngày 7-11/1/2018 Văn phòng dự án Zhishan đã đón đoàn phóng viên và đoàn nhà tài trợ Đài Loan đến công tác tham quan và ghi hình hoạt động các dự án mà Zhishan đang triển khai tại Việt Nam.

 Để tăng cường hoạt động quảng bá và tìm kiếm nguồn kinh phí thực hiện dự án, nhằm giúp đỡ càng nhiều những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh miền Trung Việt Nam, trong thời gian từ ngày 7-11/1/2018 Văn phòng dự án Zhishan đã đón đoàn phóng viên và đoàn nhà tài trợ Đài Loan đến công tác tham quan và ghi hình hoạt động các dự án mà Zhishan đang triển khai tại Việt Nam. 
Trọng tâm lần này đoàn tham gia các hoạt động dự án Zhishan; thăm một số trẻ hưởng lợi, tạo điều kiện cho nhà tài trợ tìm hiểu tình hình học tập và cuộc sống của các em, tìm nguồn lực nâng cao mức hỗ trợ cho các em trong thời gian tới. 
Hành trình năm ngày liên tục kéo dài từ tỉnh Thừa Thiên Huế ra Quảng Trị và kết thúc tại Hà Tĩnh, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai trong mỗi thành viên đoàn, khi được chứng kiến những cái ôm trùng phùng, những cái siết tay thật chặt, những giọt nước mắt xót xa và cả những nụ cười của hạnh phúc, viên mãn. Dù tiết trời giá rét, nhưng trong lòng mỗi người chúng tôi cảm thấy thật ấm áp vì tình người.
Hi vọng rằng, chuyến đi với những trải nghiệm chân thật, sâu sắc này sẽ mang đến một cái nhìn khách quan và đầy đủ hơn về những hoạt động của Zhi-shan tại Việt Nam cho các nhà hảo tâm và báo chí xứ Đài. 
Cám ơn đời vì một mối Duyên Lành để Zhi-shan được làm cầu nối tình thương, được tiếp sức cho những bước chân hành thiện đi gieo hạt mầm nhân ái.

[ In trang ]    [ Đóng lại ]