HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Trưởng văn phòng
Dự án học bổng
Dự án Y tế
Nguyễn Trường Giang
Dự án đọc sách
Lê Kim Huế
Dự án mầm non
Dự án tình nguyện viên
Dự án trung tâm
Hành chính

 
PHIM TƯ LIỆU
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Liên kết website
 
 
 
 
Thông tin hoạt động
 
HOẠT ĐỘNG PHÁT HỌC BỔNG QUẢNG TRỊ

Từ ngày 26-29/1/2016, Văn phòng dự án Zhishan Foundation phối hợp với Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ trao học bổng đợt 1 năm 2016 cho 823 em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 trên địa bàn tỉnh.

Từ ngày 26-29/1/2016, Văn phòng dự án Zhishan Foundation phối hợp với Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ trao học bổng đợt 1 năm 2016 cho 823 em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp năm mới, ngoài học bổng, Zhishan còn tặng tiền mừng tuổi cho các em vui Tết. Tổng kinh phí hỗ trợ lần này là 561,460,000đ.
Đây là chặng cuối trong hành trình rong ruổi gần 1 tháng trời của Zhishan để tận tay trao những suất quà động viên các em học sinh vượt khó của 5 tỉnh miền Trung (Nghệ An, Hà Tĩnh, T.T. Huế, Quảng Bình và Quảng Trị). Bất chấp tiết trời khắc nghiệt, không quản đường sá xa xôi, bỏ mặc không khí tết đến xuân về đang rộn ràng ở quê nhà, bước chân của Zhishan vẫn miệt mài đến với các em. Hi vọng lòng hảo tâm của các nhà tài trợ Đài Loan cũng như tấm chân tình của các anh chị trong văn phòng dự án sẽ phần nào sưởi ấm được các em trong th
ời tiết giá rét này, mang đến cho các em và gia đình một cái tết ấm áp đủ đầy hơn, một học kỳ mới nhiều khởi sắc hơn. 

------------------------------------------
  Trang trước   |   In ấn 
Các bài viết khác:
LỄ TRAO TẶNG ĐƯỜNG VÀ ĐẬU NÀNH HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2015-2016 CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON HUYỆN QUẢNG ĐIỀN VÀ HUYỆN PHÚ LỘC ( 28/01/2016 )