HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Trưởng văn phòng
Dự án học bổng
Dự án Y tế
Nguyễn Trường Giang
Dự án đọc sách
Lê Kim Huế
Dự án mầm non
Dự án tình nguyện viên
Dự án trung tâm
Hành chính

 
PHIM TƯ LIỆU
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Liên kết website
 
 
 
 
Bản tin văn phòng
 
HỘI NGHỊ "NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHONG TRÀO ĐỌC SÁCH TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC"

Với mục đích đánh giá kết quả và thực trạng dự án hiện nay, qua đó xác định lại mục tiêu và tìm giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng dự án trong thời gian tới, vào ngày 7/12/2016, văn phòng dự án Zhishan tổ chức hội nghị chủ đề “Nâng cao chất lượng phong trào đọc sách trong trường tiểu học”.

Từ năm 2008, Zhishan bắt đầu triển khai dự án “Làm bạn với sách”, đến nay đã được 8 năm. Địa bàn dự án hiện tại gồm 4 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An, tổng cộng hỗ trợ 12 huyện, 122 trường, với khoảng 45 ngàn học sinh tham gia hoạt động đọc sách.
Sau 8 năm triển khai, dự án bước đầu đã xây dựng được phong trào đọc sách tại các trường, đặc biệt mô hình thư viện thân thiện mới mẻ, có sức hấp dẫn và tạo được sức lan tỏa. Tuy nhiên, với tinh thần không ngừng đổi mới phát triển, chúng tôi vẫn luôn trăn trở làm thế nào để dự án đạt hiệu quả chuyên sâu và tạo được chất lượng đồng đều hơn.
Với mục đích đánh giá kết quả và thực trạng dự án hiện nay, qua đó xác định lại mục tiêu và tìm giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng dự án trong thời gian tới, vào ngày 7/12/2016, văn phòng dự án Zhishan tổ chức hội nghị chủ đề “Nâng cao chất lượng phong trào đọc sách trong trường tiểu học”.
Đến tham dự hội nghị có Giám đốc, phó giám đốc Qũy bảo trợ trẻ em; Trưởng phòng, nguyên trưởng phòng, phó trưởng Phòng tiểu học- Sở giáo dục; Trưởng phòng, phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo các huyện; Hiệu trưởng, nguyên hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường tiểu học tiêu biểu… trên địa bàn 4 tỉnh triển khai dự án.
Đây có thể nói là lần đầu tiên dự án “Làm bạn với sách” Zhishan tổ chức một hội nghị mang tính quy mô, đánh giá chuyên sâu và toàn diện như thế này, thế nên ở vị trí ban tổ chức, chúng tôi thực sự lo lắng về hiệu quả của hội nghị.
Tuy nhiên, qua thời gian làm việc nghiêm túc, trên tinh thần thảo luận cởi mở, hội nghị đã thu được nhiều ý kiến đóng góp thực sự tâm huyết, đặc biệt là của quý thầy cô giáo tuy đã nghỉ hưu nhưng không ngừng quan tâm đến dự án, đã góp phần gợi mở, định hướng phát triển dự án trong tương lai.
Xin trân trọng cám ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo đã quan tâm thu xếp thời gian và công việc tham gia hội nghị. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý vị cùng dự án trong thời gian tới.
------------------------------------------
  Trang trước   |   In ấn 
Các bài viết khác:
YÊU THƯƠNG TIẾP NỐI GIEO MẦM HI VỌNG( 23/01/2018 )
TÌNH THƯƠNG KHÔNG BIÊN GIỚI( 23/01/2018 )
ĐOÀN PHÓNG VIÊN VÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐÀI LOAN ĐẾN THAM QUAN CÁC DỰ ÁN ZHISHAN ĐANG TRIỂN KHAI TẠI VIỆT NAM( 23/01/2018 )
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2017 VÀ KÝ KẾT HỢP 2018 KỶ NIỆM 20 NĂM DỰ ÁN HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ( 23/01/2018 )
MỘT CUỘC GẶP- THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI( 12/12/2016 )
HOẠT ĐỘNG CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO QUẢNG BÌNH( 04/11/2016 )
HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ( 27/07/2016 )
LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA VÀ LỄ RA MẮT QUỸ CHÍ THIỆN VÌ TRẺ EM( 29/06/2016 )
LỄ TRAO TẶNG KINH PHÍ BÁN TRÚ- DỤNG CỤ BẾP VÀ GẠO CHO 5 TRƯỜNG MẦM NON HUYỆN ĐAKRÔNG TRONG NĂM HỌC 2015-2016( 09/09/2015 )
LỄ TRAO TẶNG ĐƯỜNG VÀ ĐẬU NÀNH CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON HUYỆN QUẢNG ĐIỀN VÀ HUYỆN PHÚ LỘC NĂM HỌC 2015-2016( 09/09/2015 )