HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Trưởng văn phòng
Dự án học bổng
Dự án Y tế
Nguyễn Trường Giang
Dự án đọc sách
Lê Kim Huế
Dự án mầm non
Dự án tình nguyện viên
Dự án trung tâm
Hành chính

 
PHIM TƯ LIỆU
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Liên kết website
 
 
 
 
Bản tin văn phòng
 
YÊU THƯƠNG TIẾP NỐI GIEO MẦM HI VỌNG
Hưởng ứng chương trình xây dựng Qũy Học Bổng Zhi-shan do dự án phát động, những sinh viên trưởng thành dưới mái nhà chung Zhi-shan chung tay cùng các em sinh viên dự án đang còn ngồi trên ghế nhà trường đã tích cực quyên góp trao tặng 20 suất học bổng và quà trị giá 1,2 triệu đồng/ 1 em cho 20 trẻ em khó khăn của huyện Hải Lăng và huyện Vĩnh Linh thuộc địa bàn tỉnh.
TÌNH THƯƠNG KHÔNG BIÊN GIỚI
Cuộc hội ngộ sau ba năm xa cách giữa em Lê Thị Hiệp (Thạch Hà- Hà Tĩnh) và mẹ nuôi Lâm Gia Lợi (diễn viên nổi tiếng người Đài Loan) đã lấy đi nhiều nước mắt của những người có mặt tại đó.
ĐOÀN PHÓNG VIÊN VÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐÀI LOAN ĐẾN THAM QUAN CÁC DỰ ÁN ZHISHAN ĐANG TRIỂN KHAI TẠI VIỆT NAM
Để tăng cường hoạt động quảng bá và tìm kiếm nguồn kinh phí thực hiện dự án, nhằm giúp đỡ càng nhiều những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh miền Trung Việt Nam, trong thời gian từ ngày 7-11/1/2018 Văn phòng dự án Zhishan đã đón đoàn phóng viên và đoàn nhà tài trợ Đài Loan đến công tác tham quan và ghi hình hoạt động các dự án mà Zhishan đang triển khai tại Việt Nam.
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2017 VÀ KÝ KẾT HỢP 2018 KỶ NIỆM 20 NĂM DỰ ÁN HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ
Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017, kỷ niệm 20 năm Dự án học bổng vượt khó và Lễ ký kết hợp tác năm 2018 do Văn phòng dự án tổ chức Zhi-shan Foundation phối hợp với đối tác các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Quảng Ngãi được tổ chức vào chiều ngày 08/01/2018 tại thành phố Đông Hà - tỉnh Quảng Trị.
MỘT CUỘC GẶP- THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI
Đến nay đã tròn 12 năm từ cuộc gặp gỡ năm đó. Từ một cô bé gầy nhẳng, yếu ớt; nay em đã là cô tân sinh viên của trường Cao Đẳng Công Nghệ Đà Nẵng khỏe mạnh, tự tin. Nhìn những hình ảnh của quá khứ và hiện tại, chúng tôi không khỏi thán phục bản lĩnh và nỗ lực của em.
HỘI NGHỊ "NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHONG TRÀO ĐỌC SÁCH TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC"
Với mục đích đánh giá kết quả và thực trạng dự án hiện nay, qua đó xác định lại mục tiêu và tìm giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng dự án trong thời gian tới, vào ngày 7/12/2016, văn phòng dự án Zhishan tổ chức hội nghị chủ đề “Nâng cao chất lượng phong trào đọc sách trong trường tiểu học”.
HOẠT ĐỘNG CỨU TRỢ ĐỒNG BÀO QUẢNG BÌNH
Nhằm chia sẻ và xoa dịu phần nào mất mát ấy, hôm nay ngày 3/11, văn phòng dự án Zhishan Foundation, Qũy Chí Thiện vì trẻ em Việt Nam phối hợp với Qũy Bảo Trợ Trẻ em tỉnh Quảng Bình đã đến tận nơi để trao tặng 277 suất quà (mỗi suất trị giá 400.000đ, gồm chăn nhung 1 cái, gạo 10kg, vở 10 quyển), tổng trị giá 110.800.000đ cho 277 em học sinh Tiểu học và THCS thuộc hai xã Hạ Trạch và Mỹ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ
Phóng sự về hoạt động thiện nguyện của Zhishan Foundation Taiwan
LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA VÀ LỄ RA MẮT QUỸ CHÍ THIỆN VÌ TRẺ EM
Ngày 14 tháng 6 năm 2016, tổ chức Zhishan Foundation Taiwan long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng và lễ ra mắt Quỹ Chí thiện vì trẻ em tại thành phố Huế.
LỄ TRAO TẶNG KINH PHÍ BÁN TRÚ- DỤNG CỤ BẾP VÀ GẠO CHO 5 TRƯỜNG MẦM NON HUYỆN ĐAKRÔNG TRONG NĂM HỌC 2015-2016
Để hoạt động ăn bán trú được triển khai thuận lợi trong năm học mới, vào ngày 4 tháng 9 năm 2015, Tổ chức Zhishan Foundation phối hợp với Qũy BTTE Tỉnh tổ chức lễ trao tặng kinh phí bán trú học kỳ 1, hỗ trợ kinh phí để các trường mua sắm trang thiết bị bán trú. Tổng kinh phí hỗ trợ lần này là : 558.275.000đ. Ngoài ra, Công ty TNHH TM-DV-XNK HIỆP MINH ở Hà Nội tiếp tục hỗ trợ 50kg gạo/tháng/trường.
[1]  2