HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Trưởng văn phòng
Dự án học bổng
Dự án Y tế
Nguyễn Trường Giang
Dự án đọc sách
Lê Kim Huế
Dự án mầm non
Dự án tình nguyện viên
Dự án trung tâm
Hành chính

 
PHIM TƯ LIỆU
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Liên kết website
 
 
 
 
Giới thiệu
 
Giới thiệu về Zhi-Shan Foundation

Zhi-Shan Foundation là tổ chức phi Chính phủ do một nhóm người có tâm huyết trong và ngoài lãnh thổ Đài Loan đồng tâm hiệp lực thành lập ngày 24/6/1995. Trên tinh thần tình thương không biên giới và tôn trọng văn hoá bản địa, chúng tôi đã và đang tiến hành các dự án hỗ trợ về giáo dục, y tế và phát triển cộng đồng.

Nhận thấy một bộ phận nhân dân Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, thiếu thốn các điều kiện về chăm sóc y tế và phải chịu đựng những ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt, chúng tôi quyết định chọn trẻ em những vùng khó khăn làm đối tượng hưởng lợi chủ yếu, tạo cơ hội cho các em được tiếp cận với giáo dục và được chăm sóc y tế, giúp các em trưởng thành và có khả năng tự lập.
Chúng tôi hy vọng rằng bằng hành động của mình sẽ góp phần đưa nhân loại xích lại gần nhau hơn.
Năm 1995 Zhi-Shan Foundation được chính phủ Việt Nam cấp Giấy phép hoạt động, ngày 15/07/2004 Văn phòng dự án Zhi-Shan Foundation được chính thức thành lập tại Huế.

Tôn chỉ:
Với tinh thần tình thương không biên giới và tôn trọng văn hoá bản địa, chúng tôi tập trung sức mạnh quần chúng, trợ giúp những vùng khó khăn phát triển để đạt đến một thế giới đại đồng chan chứa tình thương.

Đặc thù của chúng tôi:
1.     Triển khai các chương trình nhân đạo với tinh thần tình thương không biên giới.
2.     Lấy phát triển toàn diện làm mục tiêu trợ giúp.
3.     Sử dụng nguồn lực địa phương làm tiền đề triển khai dự án, giúp cá nhân hoặc địa phương từng bước tự lập.

Sứ mệnh:
Chuyển tải tình cảm của nhân dân Đài Loan đến với cộng đồng, sử dụng nguồn lực hiệu quả, hợp tác với địa phương và cộng đồng, giúp đỡ cho trẻ em khó khăn phục hồi chức năng khiếm khuyết, tiếp cận với giáo dục, phát huy khả năng vốn có của bản thân để thoát khỏi đói nghèo.

Thành tích đạt được:

Với những đóng góp to lớn, bền vững và hiệu quả cho công tác giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em, tập thể và cá nhân Zhi-Shan Foundation đã vinh dự được Bộ Trưởng UBDSGĐTE Việt Nam tặng kỷ niệm chương, Đoàn chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam tặng kỷ niệm chương, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, UBND tỉnh Quảng Trị và UBND tỉnh Quảng Bình nhiều lần tặng bằng khen. 

 

 

------------------------------------------
  Trang trước  |   In ấn 
Các bài viết khác:
Đối tác của Zhi-Shan Foundation
Địa bàn triển khai dự án
Nhân sự Văn phòng dự án Zhi-Shan Foundation